may-in-ma-vach-honewyell-pm42-300dpi

More Views

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi

Mã sản phẩm: PM42-300dpi

Thương hiệu: Honeywell

Tình trạng: Liên hệ

Đóng gói: Full box, 100% NEW

Bảo hành: 12 Tháng Chính Hãng Honeywell

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

  Cam kết 100% hàng chính hãng                    Hỗ trợ 24/7

  Cài đặt, hướng dẫn sử dụng                               Giao hàng miễn phí

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi là phiên bản có đầu in nhiệt độ phân giải 300dpi ,với nền thiết kế của thế hệ PM42 cho độ tin cậy và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với, với các đường nét cứng cáp. Khung máy bằng kim loại bền chắc và khả năng tương tác với người dùng trực quan qua nút nhấn, màn hình LCD dễ sử dụng nhất khi hiệu chỉnh thông số kỹ thuật trên máy. Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp lý tưởng cho các hoạt động in ấn tem nhãn decal, vải satin hay các loại tem nhựa PVC, tem nhãn PVC xi bạc cho các trung tâm phân phối, kho, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế bền chắc, mạnh mẽ

Tương tác tốt với người dùng qua màn hình LCD và nút nhấn

Đầu in nhiệt có độ phân giải 300dpi

In chiều rộng 106 mm

Mã hoá chuẩn mã vạch: 1D, 2D

Tốc độ in tối đa 300 mm/s

Bộ nhớ: 128MB ROM, 128 MB SDRAM

Giao tiếp kết nối đa cổng

Cho bản in chất lượng cao

Dung lượng ribbon 450 mét

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết Kế Bền Chắc Và Trực Quan

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi sở hữu các nền tảng công nghệ máy in hàng đầu, được phát triển dựa trên những yêu cầu mới của khách hàng, nhằm đem lại tiện ích nhất cho người sử dụng. Với màn hình LCD màu sắc, hiển thị đa ngôn ngữ cho phép người dùng quan sát chi tiế khi thao tác, hiệu chỉnh bằng nút nhấn nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi thiết kế mạnh mẽ, nhiều tiện ích cho người sử dụng 

Dung Lượng Chứa Ruy Băng Lớn

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi  khả năng chứa giấy của nó khá lớn và chứa cuộn ribbon dài 450m. Đây là đặc điểm nổi bật mà khách hàng quan tâm nhất để tiết kiệm nghiên liệu in ấn khi sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian thay giấy mực thường xuyên. Đem lại năng suất lam động, giảm thiểu thời gian chờ và đem hiệu quả kinh tế cao.

Honeywell PM42 300dpi có nhiều cổng giao tiếp như USB, RS-232, Ethernet

Giao Tiếp Kết Nối Đa Dạng

Máy in mã vạch Honeywell PM42 300dpi được trang bị đa cổng giao tiếp như kết nối USB, RS-232 và Ethernet, đem lại khả năng linh hoạt trọng hoạt động in ấn cũng như chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong cùng một lớp mạng, tiết kiệm chi phí đầu tư khi một máy có thể nhiều người sử dụng được mà không cần trang bị thêm.

HOTLINE: 0909150922