CÔNG TY TNHH CEVATEC VIỆT NAM một đơn vị hoạt động chuyên trong lĩnh vực thiết bị mã vạch và RFID chính hãng, các loại thiết bị như như máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, máy bán hàng POS, cân điện tử in tem mã vạch, máy in RFID, máy đọc RFID và sản xuất cắt tế tem nhãn, ruy băng mực tại Việt Nam. Với sự thành công cung cấp cho nhiều khách hàng hàng đầu tại Việt Nam cho các lĩnh vực công nghiệp, bán lẻ từ các nhà máy đến các chuỗi siêu thị

SỨ MỆNH

- Cung cấp hàng chính hãng của những thương hiệu danh tiến toàn cầu với chất lượng đảm bảo được cam kết từ nhà sản xuất.

- Khách hàng luôn là trung tâm với tinh thần đó chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ và liên tục cập nhật đổi mới và nâng cao trách nhiệm nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, tối ưu nhất, để đem đến mục đích gắn kết từ khách hàng đến sản phẩm và đó cũng là lợi ích của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU

 - Máy quét mã vạch + RFID: Datalogic; Motorola by Zebra, Denso, Intermec by Honeywell

 - Máy in mã vạch + RFID: Datamax Oneil + Intermec by Honeywell, Zebra, Toshiba, Printronix

 - Máy kiểm kho: Datalogic, Motorola by Zebra, Honeywell

 - Máy in hóa đơn: Star, Birch, Sewoo

 - Cân điện tử in tem mã vạch: Mettler Toledo, Digi, Cash

 - Máy bán hàng Pos: Ibm, Birch, Hp, Toshiba

 - Máy in thẻ: Zebra, Fargo

NỘI LỰC

Sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu tư vấn giải pháp đến cung cấp sản phẩm và cho đến dịch vụ sau bán hàng.

CEVATEC | Hội Tụ Công Nghệ Mã Vạch + RFID